Khoa Điện – Điện tử xuất sắc đạt 02 giải tại Hội thi Sáng tạo kỹ thuật thành phố Hải Phòng lần thứ 2

Tham dự Hội thi Sáng tạo kỹ thuật thành phố Hải Phòng lần thứ 2, Trường Đại học Hàng Hải Việt Nam đã gửi 09 công trình, giải pháp dự thi. Nhờ đảm bảo tính mới, tính sáng tạo và khả năng ứng dụng mang lại hiệu quả kinh tế - xã hội cho thành phố, cả 09 công trình đều đạt giải tại Lễ trao giải Hội thi được tổ chức tại Nhà hát Thành phố sáng 24/7/2019.

Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Khắc Nam trao giải nhất cho các tác giả, nhóm tác giả tại Lễ tổng kết và trao giải Hội thi sáng tạo kỹ thuật thành phố lần thứ 2.

Theo đó, Khoa có 01 công trình đạt giải nhất là “Nghiên cứu chế tạo hệ thống điều khiển bước chân vịt trong các chệ độ hoạt động của tàu thủy” do PGS.TS. Đào Minh Quân, Phó Trưởng Khoa Điện - Điện tử làm chủ nhiệm. 01 giải nhì thuộc về công trình “Nghiên cứu chế tạo hệ thống báo cháy và xây dựng ứng dụng internet of things để giám sát và điều khiển hệ thống” do ThS. Đoàn Hữu Khánh, Giảng viên Khoa Điện - Điện tử làm chủ nhiệm.

Với những kết quả đạt được, Trường Đại học Hàng hải Việt Nam vinh dự là 1 trong 3 tập thể được UBND thành phố Hải Phòng tặng Bằng khen bởi thành tích xuất sắc tham gia Hội thi.

Chúng ta nhiệt liệt chúc mừng các tác giả và nhóm tác giả vừa đạt giải cao tại Hội thi lần này, mong rằng CB, NG Nhà trường sẽ tiếp tục phát huy tiềm năng trí tuệ để có nhiều hơn những công trình, sản phẩm KHCN chất lượng tham dự Hội thi Sáng tạo kỹ thuật những năm tiếp theo, góp phần nâng cao thương hiệu Đại học Hàng hải Việt Nam với bạn bè trong nước và quốc tế.