Lễ bảo vệ các đề tài NCKH sinh viên năm học 2017-2018

Sáng ngày 16 tháng 4 năm 2018 tại Hội trường Khoa Điện – Điện tử, Hội đồng Khoa học của Khoa đã tổ chức nghiệm thu cấp Khoa các đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên năm học 2017-2018.

PGS. TS Hoàng Đức Tuấn phát biểu khai mạc

Hội đồng nghiệm thu bao gồm 5 thầy:

1. PGS.TS. Hoàng Đức Tuấn: Chủ tịch hội đồng
  2. PGS.TS. Đinh Anh Tuấn (Ủy viên)
  3. TS. Vương Đức Phúc (Ủy viên, Thư ký)
  4. TS. Phạm Việt Hưng (Ủy viên)
  5. TS. Đặng Hồng Hải (Ủy viên)

Bốn đề tài tham gia nghiệm thu năm nay được các thầy trong Hội đồng đánh giá cao do có tính sáng tạo và thực tiễn. Các công trình nghiên cứu của các sinh viên đều có mô hình vật lý, hoạt động tốt theo các yêu cầu đặt ra.

Kết thúc buổi nghiệm thu, thầy chủ tịch hội đồng PGS.TS. Hoàng Đức Tuấn đã công bố kết quả gồm 1 giải nhất, 2 giải nhì và 1 giải khuyến khích, cụ thể như sau:

Giải nhất thuộc về nhóm nghiên cứu do sinh viên Nguyễn Thị Huyền, lớp DTV55DH làm chủ nhiệm với đề tài: “Nghiên cứu thiết kế hệ thống điều khiển giám sát hệ thống cứu hỏa phun sương trên tàu thủy sử dụng PIC18f458”.

Nhóm sinh viên do Nguyễn Thị Huyền làm chủ nhiệm đề tài đang bảo vệ trước Hội đồng

Giải nhì thứ nhất thuộc về nhóm nghiên cứu do sinh viên Lưu Văn Thủy, lớp TDH56DH làm chủ nhiệm với đề tài: “Nghiên cứu, chế tạo hệ thống báo cháy và xây dựng phần mềm giám sát qua mạng Internet”.

Giải nhì thứ hai thuộc về nhóm nghiên cứu do sinh viên Đặng Xuân Tâm, lớp DTT55DH làm chủ nhiệm với đề tài: “Nghiên cứu xây dựng thuật toán và mô hình vật lý hệ thống điều khiển bước chân vịt trên tàu thủy”.

Giải khuyến khích thuộc về nhóm nghiên cứu do sinh viên Nguyễn Đình Vượng, lớp DTD55DH làm chủ nhiệm với đề tài: “Hệ thống cảnh báo khí độc trong tầng hầm”.

Các chủ nhiệm đề tài chụp ảnh kỷ niệm với các thầy giáo

Hội đồng nghiệm thu đề tài NCKH sinh viên của Khoa Điện – Điện tử đã thống nhất gửi đi 3 đề tài (1 đề tài được giải nhất và 2 đề tài đạt giải nhì) tham dự cuộc thi Giải thưởng sinh viên nghiên cứu khoa học cấp Trường sẽ được tổ chức vào trung tuần tháng 5 năm 2018.