Sinh viên tiêu biểu Đặng Xuân Tâm

Nơi sinh Xã Thuận An, Huyện ĐăkMil, Tỉnh ĐăkNông
Trường : ĐHHHVN
Khoa : Điện – Điện tử
Chuyên ngành Điện tự động tàu thủy
SĐT: 0392.636.383
EMAIL: xuantam61623@gmail.com
Facebook : https://www.facebook.com/xuan.tam.923724

Về học tập :

• Luôn có thành tích học tập Xuất Sắc qua các năm, nổi bật năm học thứ 4 đạt điểm số tuyệt đối 4.0
  • Qua các năm học luôn được Khoa và Nhà trường tặng giấy khen cho sinh viên có thành tích học tập Xuất Sắc và sinh viên tiêu biểu trong lĩnh vực học tập từ năm 2015-2018
  • Tốt nghiệp Thủ khoa loại Xuất Sắc chuyên ngành Điện tự động tàu thủy.

Về Nghiên cứu khoa học :

• Chủ nhiệm đề tài NCKH: “Xây dựng thuật toán và mô hình vật lý hệ thống điều khiển bước chân vịt trên tàu thủy”.
  • Đạt giải Nhì cấp Khoa và được tặng giấy khen
  • Nhì cấp Trường và được hiệu trưởng tặng giấy khen, Đoàn trường trao tặng giải thưởng Sáng tạo trẻ VMU, Hiệu trưởng tặng giấy khen cho sinh viên tiêu biểu trong lĩnh vực NCKH
  • Lọt vào vòng chung kết cuộc thi NCKH cấp Bộ và đạt giải Nhì, được BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trao tặng Bằng khen.

Về phong trào thể dục thể thao:

• Thường xuyên tham gia các hoạt động thể dục thể thao do Khoa tổ chức, đặc biệt là bóng đá qua các năm với vai trò đội trưởng.
  • Đạt giải Ba giải bóng đá nam năm 2015 ghi được 5 bàn thắng nhiều nhất giải.
  • Vô địch giải bóng đá nam năm 2018

Về phong trào thanh niên tình nguyện:

• Tham gia các hoạt động tình nguyện như Hiến máu nhân đạo, các hoạt động chào đón tân sinh viên do BCH Đoàn tổ chức.

Về công tác Đảng:

• Vào Đảng tháng 12 năm 2017, sau 1 năm thử thách và cố gắng hoàn thành Xuất Sắc nhiệm vụ được Đảng ủy Trường ĐHHH tặng giấy khen.

Các thành tích khác :

• Sinh viên 5 tốt cấp trường
  • TOP 15 sinh viên Xuất Sắc cả nước được diện kiến Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng .

Một số hình ảnh về bản thân và các thành tích đạt được:

Ảnh kỷ niệm ngày tốt nghiệp

Giấy khen sinh viên tốt nghiệp thủ khoa

Vô địch giải bóng đá nam

Gặp mặt Phó hiện trưởng, Phụ Trách nhà trường PGS.TS Phạm Xuân Dương

Nhận quà lưu niệm từ Tổng bí thư, CTN Nguyễn Phú Trọng

Trao giải SV NCKH cấp bộ

Trao thưởng SV NCKH cấp Trường

Nhận giấy khen của Đảng ủy nhà trường cho Đảng viên hoàn thành Xuất Sắc nhiệm vụ